Giới thiệu

Lời chào đầu tiên , Công Ty Viễn Thông  Nhất Tín  xin được phép gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt!

Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối, lắp đặt hệ thống thiết bị an ninh , điện nhẹ hàng đầu Việt Nam.

Thời gian qua, chúng tôi đã khẳng định thương hiệu trên thị trường thông qua các dịch vụ:

NGUỒN NHÂN LỰC :

Tổng số cán bộ nhân viên hiện nay là 20 người. Tất cả nhân sự trong công ty đều có trình độ học vấn từ Trung Cấp , Cao Đẳng, Đại Học trở lên và được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn, làm việc với sự chuyên nghiệp, tận tình, nhiệt huyết, luôn đoàn kết, gắn bó tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững .

Đội ngũ nhân sự Viễn Thông Nhất Tín luôn luôn có ý thức trao dồi chuyên môn, tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng do trung tâm và các nhà phân phối  tổ chức, phát huy hết khả năng, cùng nhau tạo lên sức mạnh tổng hợp đưa Viễn Thông Nhất Tín hội nhập và phát triển.

CƠ SỞ VẬT CHẤT :

            Hệ thống Trung tâm bảo hành  của Viễn Thông Nhất Tín trải khắp các tỉnh phía nam đặc biệt là khu vực lân cận Tp HCM như Đồng Nai, Bình Dương, Long An. Ngoài ra có đội ngũ công ty đối tác trên khắp cả nước có khả năng hỗ trợ tư vấn thiết kế và lên phương án cho khách hàng ở khắp mọi nơi.

Hotline: 090.888.7071

Email: nhattinvienthong@gmail.com

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

1.      TẦM NHÌN:

Viễn Thông Nhất Tín  hướng tới là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ trong lĩnh vực điện nhẹ, thiết bị an ninh uy tín nhất . 

2.      SỨ MỆNH :

-         Đối với khách hàng: Cung cấp cho khách hàng những giải pháp, sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất trong lĩnh vực điện nhẹ với hiệu quả kỹ thuật, kinh tế cao.

-         Với đối tác: Xây dựng sự hợp tác tin tưởng toàn diện với tinh thần cùng phát triển. 

-         Đối với nhân viên: Tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện tài năng của từng cán bộ công nhân viên, tạo ra thu nhập cao cho cuộc sống ổn định và hạnh phúc để có thể tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng, đối tác, cổ đông và xã hội.

-         Đối với cộng đồng: Viễn Thông Nhất Tín hướng tới  là một trong những đơn vị đóng góp phần gìn giữ trật tự an ninh trong công đồng khu dân cư, đóng góp và những công việc từ thiện giúp đỡ người già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ. Góp phần làm cho cuộc sống và xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Giới thiệu

© Copyright 2020 www.vienthongnhattin.com, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn